Nhân kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2022). Liên đội Tiểu học Bùi Thị Xuân tổ chức cho học sinh tham quan nhà truyền thống Dĩ An. Việc tổ chức cho học sinh tham quan nhà truyền thống Dĩ An giúp các em từng bước hiểu về truyền thống của dân tộc, về đất và người của địa phương trong suốt quá trình chiến đấu và xây dựng. Từ đó, góp phần giáo dục ý thức bảo vệ và xây dựng quê hương Dĩ An thêm giàu đẹp, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước biết được lịch sử Dĩ An qua các thời kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh Liên đội trường TH Bùi Thị Xuân tham quan và tổ chức lễ kết nạp Đội cho học sinh khối lớp 3. năm học 2021-2022.

(Mạnh Cường)

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhthbamy/public_html/wp-includes/functions.php on line 5427